คาดว่าจะมีความต้องการสูงจากการจองตั๋ว FIFA World Cup Qatar 2
เวลาปล่อย:2022-04-11 23:56
ระยะเวลาการขายการจับฉลากสุ่มครั้งที่สองสำหรับ FIFA World Cup Qatar 2022™ จะเปิดขึ้นในวันนี้ เวลา 11:00 น. CET ผ่าน FIFA.com/tickets เมื่อการจับฉลากรอบสุดท้ายเสร็จสิ้น แฟน ๆ สามารถดูว่าใครทีมของพวกเขาจะเผชิญหน้ากันในรอบแบ่งกลุ่ม และส่งคำขอสำหรับการแข่งขันนัดแรกที่ต้องการ
 
เฟสจะดำเนินไปจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน เวลา 11:00 น. CET และผู้สมัครจะมีโอกาสขอตั๋วเข้าชมได้ถึงสองแมตช์ต่อวันเป็นครั้งแรกในช่วงเริ่มต้นของรอบแบ่งกลุ่ม โดยจะมีกฎความเข้ากันได้ตามลำดับ ให้บริการบน FIFA.com/tickets นี่คือประโยชน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในการแข่งขัน FIFA World Cup™ เนื่องจากการแข่งขันมีขนาดกะทัดรัดและใช้เวลาเดินทางสั้นระหว่างสนามกีฬาล้ำสมัยทั้งแปดแห่ง
 
นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ Supporter Tickets และ Conditional Supporter Tickets สำหรับผู้ที่ประกาศตัวเองว่าเป็นผู้ติดตามของประเทศที่แข่งขันกันและต้องการนั่งร่วมกับแฟน ๆ ของทีมนั้น โปรดทราบว่าสมาคมสมาชิกบางแห่งกำหนดให้แฟนๆ เป็นสมาชิกของแฟนคลับอย่างเป็นทางการเพื่อสมัครตั๋วเหล่านี้
 
แฟนๆ จะสามารถสมัครบัตรเข้าชมการแข่งขันแบบบุคคลและแบบตั๋วแบบสี่สนามได้อีกครั้ง ในขณะที่ตั๋วการช่วยการเข้าถึงจะมีให้ในผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการออกตั๋วของ FIFA ในการแข่งขัน FIFA World Cup ครั้งล่าสุด ผู้อยู่อาศัยในกาตาร์จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงตั๋วประเภท 4 โดยราคาเริ่มต้นเพียง QAR 40 ต่อใบ
 
ในช่วงการขายนี้ จะไม่มีความแตกต่างไม่ว่าจะส่งใบสมัครในวันแรก วันสุดท้าย หรือเวลาใดระหว่างนั้น เนื่องจากตั๋วทั้งหมดจะได้รับการจัดสรรหลังจากปิดระยะเวลาการสมัครตั๋วแล้ว ในกรณีที่จำนวนตั๋วที่สมัครเกินจำนวนตั๋วที่มีอยู่สำหรับตลาดในประเทศหรือต่างประเทศ ตั๋วจะได้รับการจัดสรรโดยกระบวนการสุ่มจับฉลาก
 
แฟน ๆ ทุกคนจะได้รับแจ้งผลการสมัครอย่างถูกต้องภายในวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พร้อมกับขั้นตอนในการปฏิบัติตาม และหากสำเร็จ กำหนดเวลาในการชำระค่าตั๋วที่จัดสรรไว้
 
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เสนอผ่าน FIFA.com/tickets มีดังนี้:
 
ตั๋วการแข่งขันแบบบุคคล
ตั๋วสำหรับการแข่งขันเฉพาะ มีจำหน่ายในสี่ประเภทราคาที่แตกต่างกัน
ตั๋วผู้สนับสนุน
ตั๋วรอบแบ่งกลุ่มสำหรับผู้สนับสนุนทีมใดทีมหนึ่ง มีจำหน่ายในสามประเภทราคาที่แตกต่างกัน
ตั๋วผู้สนับสนุนแบบมีเงื่อนไข
ตั๋วสำหรับผู้สนับสนุนทีมใดทีมหนึ่งสำหรับการแข่งขันรอบสองที่อาจนำเสนอทีมของพวกเขา ซึ่งมีอยู่ในสามประเภทราคาที่แตกต่างกัน
ซีรี่ส์ตั๋วสี่สนาม
ตั๋วสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศในการแข่งขันสี่แมตช์และสนามกีฬาอันโดดเด่นในวันต่อเนื่องกัน
ตั๋วสำหรับผู้พิการ
ตั๋วที่ให้สิทธิ์ในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สำหรับคนพิการและผู้ที่มีความคล่องตัวจำกัด ครอบคลุมข้อกำหนดต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ข้างต้น
บัตรชำระเงินวีซ่าเป็นวิธีการชำระเงินพิเศษที่ยอมรับสำหรับผู้อยู่อาศัยในกาตาร์ ในขณะที่วีซ่าและบัตรชำระเงินอื่นๆ ได้รับการยอมรับสำหรับแฟนต่างชาติ Visa คือโซลูชันการชำระเงินที่ต้องการสำหรับ FIFA World Cup Qatar 2022™
 
ที่พักและบัตร Hayya (Fan ID)
เมื่อแฟนๆ ชำระค่าตั๋วแล้ว พวกเขาจะสามารถค้นหาที่พักและสมัครบัตร Hayya Card ได้ ซึ่งจะเป็นการอนุญาติให้แฟน ๆ ต่างชาติเดินทางไปกาตาร์เพื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ได้เป็นสองเท่า
 
ผู้ชมทุกคนไม่ว่าจะอยู่ในกาตาร์หรือต่างประเทศจะต้องใช้บัตร Hayya พร้อมตั๋วการแข่งขันเพื่อเข้าสู่สนามกีฬา หากต้องการสำรวจตัวเลือกที่พักและอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร Hayya ไปที่ Qatar2022.qa
 
มาตรการ COVID-19 FIFA.com/tickets
ฟีฟ่าและกาตาร์มุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับสุขภาพเป็นอันดับแรก ทางการกาตาร์จะจัดเตรียมมาตรการป้องกันที่จำเป็นเพื่อปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนที่เกี่ยวข้องในกาตาร์ 2022 ในเรื่องนั้น ผู้เข้าร่วมทุกคนต้องปฏิบัติตามคำแนะนำการเดินทางจากทางการกาตาร์ รวมถึงคำแนะนำล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุข ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับมาตรการด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19 จะได้รับการแจ้งล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน
 
เยี่ยมชม FIFA.com/tickets เพื่อซื้อตั๋วและส่วนคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แพ็คเกจ และหมวดหมู่ราคา